[AI Tempo Run] Seminar: Giới thiệu bài toán

Câu lạc bộ AI - khoa Khoa học Máy tính tổ chức buổi seminar Giới thiệu bài toán dành cho các bạn quan tâm đến cuộc thi AI Tempo Run. Tại buổi seminar, BCT sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của các bạn về Tempo Run, về thể lệ cuộc thi.

Thời gian: 20h00 ngày 09/03/2022.

Địa điểm: Nền tảng trực tuyến MS Team (Mã code: 3do7br3)

Nội dung training:

Giới thiệu ý nghĩa và mục đích của cuộc thi.

Giới thiệu bài toán Information Retrieval.

Đến với buổi training, các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về cuộc thi, thể lệ tham gia và giải thưởng. Các bạn sẽ được hướng dẫn trong việc tìm hiểu bài toán, biết được các phương pháp tiếp cận và thang đo đánh giá. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được các lời khuyên và gợi ý từ BTC trong việc giải quyết bài toán.

Chuẩn bị trước khi đến với seminar:

Cố gắng tham gia đúng giờ để nghe được trọn vẹn nội dung cần thiết.

Rủ thêm bạn bè tham gia để có thể cùng nhau trao đổi.

Hãy chuẩn bị những câu hỏi cần thiết để được các bạn speaker giải đáp.

Cuối cùng, vì là online nên hãy chuẩn bị cho mình một không gian tốt, đừng quên bút chì và giấy note để ghi lại những thứ cần thiết nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/posts/487104456469586