Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cấp cơ sở

Sáng 2/11/2016, Trường ĐH CNTT ĐHQG-HCM (UIT) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG Hà Nội (VNU - CEA) tổ chức Lễ bế mạc Chương trình khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở tại UIT từ ngày 29/10 đến 2/11 theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ GD&ĐT. Chương trình khảo sát đánh giá chính thức kiểm định chất lượng giáo dục tại UIT thực hiện theo Hợp đồng đánh giá ngoài số 06/2016/HĐĐGN-HCM.UIT ngày 7/9/2016 giữa UIT và VNU – CEA.

Sau 5 ngày khảo sát chính thức với các công việc như nghiên cứu hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn, tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất UIT,… Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có những nhận định và khuyến nghị sơ bộ. Tại Lễ bế mạc, GS.TSKH Bành Tiến Long, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài VNU - CEA đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục UITBáo cáo của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị để cải tiến chất lượng, theo từng tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đối với UIT.

GS.TSKH Bành Tiến Long, Trưởng đoàn đánh giá VNU - CEA trình bày báo cáo sơ bộ

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng UIT gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài đã có những nhận xét xác đáng để giúp UIT tiếp tục cải thiên chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng UIT phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQG-HCM cho rằng Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc rất tích cực, và đi đến báo cáo cụ thể từng tiêu chí, chi tiết. Điều này sẽ rất hữu ích cho công việc đảm bảo chất lượng ở UIT.

Toàn cảnh Hội trường trong buổi lễ bế mạc

Đại diện lãnh đạo VNU - CEA và Hiệu trưởng UIT ký Biên bản hoàn thành khảo sát đánh giá

Kết thúc phiên khảo sát đánh giá, đại diện lãnh đạo VNU - CEA và Hiệu trưởng UIT đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát đánh giá.

Tin, ảnh: ĐỨC LỘC