Chính thức khởi động chuỗi seminar Mad: Mastering The Art of Data Science

Bạn đam mê Khoa học Dữ liệu và muốn khám phá con đường triển vọng trong lĩnh vực này? Bạn đang tìm cách nâng cao tay nghề và hiệu suất làm việc của mình? Đừng lo, UIT Data Science Society đã sẵn sàng để giúp bạn thực hiện những ước mơ này!

Chúng tôi trân trọng giới thiệu chuỗi Seminar "MAD: MASTERING THE ART OF DATA SCIENCE," một hành trình học tập và phát triển kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn:

Nắm vững kiến thức cơ bản về Khoa học Dữ liệu.

Sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu một cách thông minh.

Thực hành thông qua các dự án thú vị.

Kết nối với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Xây dựng nền tảng kỹ năng vững chắc trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu.

Buổi Seminar đầu tiên bắt đầu với chủ đề "Smart tools - Smart research" sẽ làm sáng tỏ cách bạn có thể hiểu rõ hơn về nghiên cứu khoa học và cách tận dụng các công cụ thông minh để làm nghiên cứu hiệu quả hơn.

Diễn giả cho buổi này là anh Trần Quốc Khánh, Chủ nhiệm CLB Khoa học Dữ liệu UIT. Anh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, hướng nghiên cứu và cùng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nghiên cứu khoa học dữ liệu.

Nội dung của buổi Seminar tập trung vào giới thiệu các công cụ thông minh hỗ trợ trong nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nghiên cứu một cách hiệu quả và thu thập thông tin quan trọng.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi vào ngày:

9:30 - 11:30, Thứ sáu, ngày 29 tháng 09 năm 2023

Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. HCM

Đối tượng: Tất cả sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, đặc biệt là những bạn quan tâm đến Khoa học Dữ liệu, đều được chào đón tham gia.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để bước chân vào thế giới hấp dẫn của nghiên cứu khoa học thông minh! Hãy đăng ký ngay tại: https://lu.ma/wagrj26k.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0Lp7jqJvbzNQ8a7xGiqo8doX49Q5K4JTpmAYteRQHM9AahaawD6ecbFvU5hvM9pWXl