Skip to content

Đánh giá AUN-QA ngành An toàn Thông tin

Trải qua gần 1 tuần thực hiện, dưới sự tham gia hỗ trợ của nhiều bên liên quan như: cơ sở vật chất, doanh nghiệp, cựu sinh viên và các bạn sinh viên. Thì đến nay, công tác đánh giá cơ bản đã hoàn thành. 

Nhằm tổng kết trong sự kiện quan trọng này, Thầy PGS. TS. Lê Trung Quân - Trưởng Khoa Mạng máy tính và Truyền thông có đôi lời cảm ơn gửi đến các đơn vị liên quan:

   "Thay mặt Khoa Mạng máy tính và Truyền thông (MMT&TT), tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý lãnh đạo Đại học Quốc gia TP.HCM, Ban Giám hiệu trường Đại học Công nghệ Thông tin, quý thầy cô, cán bộ, phòng – ban, quý doanh nghiệp, cựu sinh viên và các em sinh viên đã hỗ trợ khoa MMT&TT trong công tác kiểm định chất lượng đào tạo ngành An toàn thông tin theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA vừa qua.

   AUN-QA (ASEAN University Network - Quality Assurance) là bộ tiêu chuẩn với các quy tắc chất lượng khắt khe, có tiêu chí cụ thể, rõ ràng, tập trung đánh giá toàn diện chương trình đào tạo trên nhiều khía cạnh. 

   Quá trình đánh giá chính thức đã diễn ra từ ngày 08-12/08/2022. Hiện tại, đoàn đánh giá AUN-QA đang trong giai đoạn hoàn thiện báo cáo để đưa ra bảng kết luận cuối cùng và kết quả đánh giá. Tuy nhiên, nhìn chung thì quá trình đánh giá đã diễn ra thành công. Đoàn đánh giá rất hài lòng với sự chuẩn bị và phối hợp của các bên. 

   Đảm bảo chất lượng đào tạo là một hành trình, nó không phải là một điểm đến. Trong hành trình đó, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi luôn có được sự đồng hành, hỗ trợ của quý thầy cô, quý anh/chị và các em sinh viên.

   Trân trọng cảm ơn."

 Một lần nữa, Khoa Mạng máy tính và Truyền thông xin chân thành cảm ơn 

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0i924iQD2RnArSa78Ayo9o8asYg945Rmq6i1uqZcEeRtK4xBGyS6o6TRSkVo7Tkogl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin