Skip to content

Giới thiệu tài trợ vàng UIT CAREER DAY 2022 - HCLTech

HCLTech là Tập đoàn Công nghệ thế hệ mới hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1976, là 1 trong 3 công ty công nghệ lớn nhất của Ấn Độ.

Được các nhà phân tích công nhận là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, HCLTech bắt đầu hành trình tại Việt Nam vào tháng 10/2019. HCLTech Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ cho các khách hàng thuộc nhiều ngành nghề bao gồm: Sản xuất, Hàng tiêu dùng đóng gói (CPG), Bán lẻ, Hitech, Ngân hàng, Dịch vụ tài chính, Bảo hiểm (BFSI), Năng lượng, Logistics, Viễn thông, Sản xuất Ôtô, Hàng không vũ trụ, Truyền thông, Xuất bản, Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Dịch vụ khách hàng.

Các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và kỹ thuật của HCLTech được xây dựng qua 4 thập kỷ không ngừng phát triển với triết lý quản lý nổi tiếng thế giới - văn hóa IdeapreneurshipTM cho phép và trao quyền cho nhân viên, để mang lại giá trị ngoài hợp đồng cho khách hàng. Với mạng lưới R&D toàn cầu, phòng thí nghiệm đổi mới và trung tâm phát triển toàn thế giới cùng hơn 211.000 nhân tài, HCLTech phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh trọng điểm bao gồm 250 doanh nghiệp trong top 500 và 650 doanh nghiệp trong danh sách Global 2000.

Trong 03 năm tới, HCLTech mong muốn phát triển mạnh với sự góp sức của 8.000 nhân viên, hướng tới việc tăng trưởng tại khu vực cũng như phát triển và đào tạo lực lượng nhân tài trẻ tuổi tại Việt Nam để đội ngũ có thể tham gia thành công vào chuyển đổi số, cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Liên hệ

Email: Sourcingvn@hcl.com

Facebook: facebook.com/lifeathclvietnam

Website: https://www.hclvietnam.com/

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid03527JxHFm7Ar2XVxtHJruopTYEDSCbyxvNCQjXdvpPMCiyoygbbEjP198nyXBSKVal

Hạ Băng  - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin