Skip to content

Google dạy khoa máy tính miễn phí

TTO - Khoa học máy tính (Computer Science) là lĩnh vực đang rất "nóng" trên toàn thế giới, và là một trong 10 vị trí tuyển dụng hàng đầu năm 2017.

Website Giáo dục Khoa học máy tính (Computer Science) do Google lập ra dành cho sinh viên tiếp cận nguồn tài nguyên về lĩnh vực này hoàn toàn miễn phí

Như lời giới thiệu trên website giáo dục Google Education, "Khoa học Máy tính (Computer Science) là con đường dẫn đến sự đổi mới, dẫn đến sáng tạo, chạm đến những cơ hội nghề nghiệp đáng mong đợi."

Chúng tôi tin rằng tất cả sinh viên đều xứng đáng có được những cơ hội này. Đó là lý do vì sao Google cam kết phát triển các chương trình, những tài nguyên, công cụ và gắn kết cộng đồng nhằm làm cho Khoa học máy tính thêm hấp dẫn và có thể tiếp cận cho tất cả sinh viên

Google Education

Website Google Education - Computer Science phân ra làm năm mục, gồm các phần học, tài nguyên bổ sung kiến thức, những cộng đồng để các sinh viên có thể tham gia học tập lẫn nhau, các học bổng và cả những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tham gia học.

Phần tài nguyên có những báo cáo nghiên cứu về Khoa học máy tính rất bổ ích không chỉ cho các sinh viên mà cả những người đang làm việc trong ngành. Bên cạnh đó là những công cụ và bài tập rất thực tế.

Theo thống kê từ Payscale, nhân sự ngành IT lĩnh vực Khoa học máy tính (CS) luôn có mức lương ít nhất từ 120.000 USD/năm trở lên, và nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao.

Nguồn: tuoitre.vn