Hoạt động thăm, quét dọn các di tích

Buổi sáng hôm nay, các bạn BTC và chiến sĩ đã có buổi hoạt động thăm, quét dọn khu di tích tại Khu Di tích Cây Da Đôi - Bến Tre. Đây chính là một trải nghiệm đáng nhớ và tạo được sự lan tỏa trong việc bảo tồn di sản cộng đồng hiện nay.

Cùng với sự tham gia nhiệt tình và năng nổ, chúng mình đã cùng nhau tiến hành việc dọn dẹp, thăm quan và bảo vệ khu di tích. Và bây giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua những hình ảnh bên dưới và cảm nhận sự thay đổi tích cực mà chúng ta đã tạo ra nhé!

Và mọi người đừng quên theo dõi fanpage để đồng hành và cập nhật sớm nhất những thông tin trong chuyến hành trình “Dệt Khúc Hoà Âm" cùng nhà MGM nha!

Thông tin Hoạt động ngoại thành “Dệt Khúc Hòa Âm”:

Thời gian hoạt động: ngày 05 - 08/4/2024

Địa bàn hoạt động: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid02GyevALrBqN6retG7qAp1HCngruEEYUqLeBZE29a5jMy9Eb1SAwBnWBVErbGSEfTUl