Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hướng đến Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Thông tin lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Sáng ngày 28/3/2023 tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng, BCH Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 55 thanh niên ưu tú.

Tại buổi lễ, 55 thanh niên ưu tú được nghe đồng chí Lý Trần Thanh Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường báo cáo kết quả rèn luyện trong thời gian qua; nghe Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn và trao sổ Đoàn, thẻ Đoàn. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, lao động, sáng tạo, công tác Đoàn và phong trào thanh niên; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, đã có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

55 thanh niên ưu tú được kết nạp đợt này đã thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, chấp hành theo Điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn, tiếp tục giúp đỡ các thanh niên ưu tú sớm đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Chương trình lễ kết nạp Đoàn viên mới nhằm ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực trong học tập của các thanh niên ưu tú, đồng thời tạo được dấu ấn đậm nét, kịp thời khích lệ mỗi đoàn viên mới hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã gửi trọn niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02LVzdD7koX1zZHG1nZJ6uHncFHftqHN3ebJ4iBYksgCfkvJpvuxRKr5U4G69yG4qFl