MINIGAME NET CHALLENGE 2021:  “QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG”

NET Challenge là cuộc thi thường niên về quản trị và khắc phục sự cố mạng do khoa Mạng máy tính và Truyền thông tổ chức đã chính thức trở lại với hình thức trực tuyến. Cuộc thi không chỉ tạo nên sân chơi học thuật lành mạnh cho sinh viên mà còn hứa hẹn sẽ là một cuộc thi hàng đầu về Network tại UIT có nội dung hướng đến các kiến thức về mạng máy tính, các thiết bị mạng, cấu hình và giải quyết sự cố mạng khi vận hành.

BTC tổ chức minigame nhỏ dành cho các bạn trước khi chính thức bước vào cuộc thi. BTC sẽ quay số ngẫu nhiên chọn ra những “người chơi hệ may mắn” để trao thưởng.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Like Fanpage và bài viết này.

Bước 2: Comment MSSV của bạn và tag 05 người bạn để cùng tham gia.

Bước 3: Chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai kèm hashtag #NETChallenge

Thời gian: 19h30 ngày 24/9/2021 đến 19h30 ngày 28/9/2021

Cơ cấu giải thưởng:

GIẢI ĐẶC BIỆT: 1 Đồng hồ thông minh Miband 5

GIẢI NHẤT: 1 Pin dự phòng sạc nhanh Baseus

GIẢI NHÌ: 1 Gấu bông chim cánh cụt

GIẢI BA: 1 Gấu bông củ tỏi độc lạ

Minigame sẽ được livestream quay số và trao giải vào lúc: 19h30 ngày 28/9/2021 tại Fanpage Mạng Máy tính và Truyền thông.

Thông tin chi tiết: https://nc.uit.edu.vn/net-challenge-2021