Minigame "Trung Thu Mùa Cô Vy"

Minigame “Trung thu Mùa Cô Vy” do Khoa Kỹ thuật Máy tính tổ chức nhằm tạo ra một hoạt động chào đón Tết Trung thu phù hợp với tình hình giãn cách xã hội hiện nay, giúp tăng gắn kết các bạn sinh viên với các hoạt động của trường giữa lúc học online. Minigame giúp các bạn thỏa sức sáng tạo ra một chiếc lồng đèn tại nhà khi mọi hoạt động đón Trung thu bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19.

Cách thức tham gia:

- Các bạn sinh viên tham gia sẽ thiết kế lồng đèn và nộp hình chụp bản thân cùng với sản phẩm.

- Các bạn tự chuẩn bị riêng một đoạn content ngắn khoảng 50-100 chữ về ngày lễ Trung thu kèm theo hình ảnh sản phẩm của mình và quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Nội dung chi tiết cuộc thi:

- Các bạn sinh viên tham gia sẽ sáng tạo ra 1 chiếc lồng đèn theo ý tưởng của chính các bạn. Tuyệt đối không được dùng hình ảnh của sản phẩm trên mạng.

- Các bạn có thể sử dụng mọi vật liệu khác nhau và không giới hạn chủ đề, ý nghĩa

Thể lệ cuộc thi

- Hình ảnh sinh viên tham gia đảm bảo chất lượng rõ ràng, ảnh tự chụp, không lấy từ các nguồn khác.

- Yêu cầu: hình chụp người phải mặc quần áo chỉnh tề, không chấp nhận những hình ảnh mang tính tiêu cực, bạo lực, không phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng.

- Tham gia đúng thời gian của mỗi hoạt động mà chương trình đề ra.

CÁC BƯỚC BÌNH CHỌN:

Bước 1: LIKE & FOLLOW FANPAGE Khoa Kỹ thuật Máy tính CE.UIT

Bước 2: Like, React (+1 điểm) đối với bài dự thi.

Bước 3: Chia sẻ bài viết ở chế độ Công khai kèm hashtag (+5 điểm)

#TTMCV2021 #ANTICOVID19 #CE_UIT

Mỗi tài khoản chỉ được share một lần duy nhất.

BTC chỉ tính điểm tương tác khi tài khoản thực hiện đủ các bước trên. Khi có sự cố trong quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Link đăng ký: https://forms.gle/4yRmpKRcwNGPe6Kd9

Thời gian nhận bài: Từ 20h00 ngày 17/09/2021 đến hết ngày 19/09/2021.

Thời gian bình chọn: Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 22/09/2021.

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: Bàn phím cơ DAREU EK87 – Black

- Giải nhì: Kích sóng Xiaomi Mi Wifi Repeater Pro 300 Mbps

- Giải ba: Gấu bông hình gấu mèo

Giải thưởng sẽ được BTC đặt hàng và giao đến nhà của các bạn đoạt giải, với những bạn đang ở trong vùng dịch BTC sẽ liên hệ và dời thời gian giao phần quà đến các bạn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit