Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên UIT quay trở lại giảng đường Đại học không bị bỡ ngỡ, khoa Khoa học Máy tính mách nhỏ các mẹo sau:

• Trước tình hình dịch bệnh, khi đến trường các UITers đừng quên đeo khẩu trang thường xuyên, chuẩn bị sẵn bình xịt khuẩn để bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh.

• Chọn trang phục thoải mái, lịch sự

• Trường có một chiếc app UIT xịn sò để giúp các bạn mỗi khi các bạn cần thông tin về môn học. Sinh viên cài đặt ngay và kiểm tra lịch học, phòng học để không bị bỏ lỡ thông báo.

• Tranh thủ ngủ một giấc thật sâu, để có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Tập thể dục thể thao sức khỏe dồi dào, cân bằng lại nhịp sinh học để luôn thật khỏe mạnh và tươi tắn đến trường.

• Chuẩn bị một tinh thần tích cực, rạng rỡ để gặp bạn “mới”, trường “mới”. Sẵn sàng đón nhận những điều tích cực, tuyệt vời cho tuần học tập đầy mới mẻ mà vui vẻ.

Sinh viên hãy bảo vệ bản thân mình tốt nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp. Chúc các bạn tân sinh viên nói riêng và UITers nói chung sẽ có khoảng thời gian đến trường thật vui vẻ và khỏe mạnh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/4898010226934197