Nhận hồ sơ thi Toeic - Kỳ thi ngày 06/04/2024

Hợp tác dài hạn cùng IIG trải qua 5 năm và tiếp tục ở năm thứ 6, IIG luôn dành những quyền lợi và ưu đãi tốt nhất cho sinh viên UIT nói riêng và sinh viên ĐHQG TP.HCM nói chung.

UIT tự hào là đơn vị được IIG hợp tác để hỗ trợ sinh viên trong đăng ký thi TOEIC Quốc tế 2 kỹ năng Nghe Đọc được đăng ký nhanh, gọn và rất thuận tiện mà không cần đặt lịch hẹn trước chỉ cần đến và đăng ký thi ngay tại UIT với chi phí vô cùng ưu đãi dành cho sinh viên UIT, sinh viên các trường thành viên ĐHQG.TPHCM. Thậm chí sinh viên còn được hỗ trợ thi tại Trường nếu đủ số lượng tổ chức thi.

Kỳ thi ngày 06/04/2024 đã bắt đầu nhận hồ sơ còn chần chừ gì mà các bạn chưa ghé ngay Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ, tại phòng E1.4 ngay hôm nay để đăng ký 1 suất thi cho mình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ttnnuit/posts/pfbid02pCe75vxPnhnGr5uMkTWgMBtaJL7xxxDUAbi3w2tG43tV1oiB3cfnKgCDyHW2diYkl