Seminar “ SAP From Theory To Practice - IT Solutions Industry 4.0”

Cơ hội dành riêng cho các bạn sinh viên Khoa Hệ thống thông tin vào tháng 9 này với hội thảo đặc biệt về SAP được tổ chức bởi BGSW Việt Nam! Với sự góp mặt chia sẻ từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành của Bosch, các bạn sẽ có thêm góc nhìn và hiểu thêm tầm quan trọng của giải pháp SAP trong thời đại công nghiệp 4.0.

Đến với “SAP From Theory to Practice – IT Solutions in Industry 4.0” bạn sẽ nhận thêm được gì?
- Kết nối cùng các anh chị diễn giả và nghe về chuyện ngành, chuyện nghề xoay quanh SAP

- Giải đáp “tất tần tật” về SAP S/4HANA, Giải pháp SAP & tính ứng dụng cùng những Business Case Study thực tế

- Nắm nhanh những bí quyết “vàng” giúp định hướng và lập ra lộ trình phát triển rõ ràng trong ngành

- Giành lấy cơ hội nhận ngay những phần quà công nghệ giá trị từ Bosch