Sinh nhật 15 “inFLAME” Đội Công tác Xã hội UIT

15 năm, một hành trình. Chúng mình đã cùng nhau cống hiến, cùng nhau trưởng thành. Năm nay, chúng mình đón nhận cột mốc quan trọng thứ 15 với buổi sinh nhật tràn ngập không khí rộn ràng của các tiết mục kịch, văn nghệ đậm chất Đội.

Để có Đội của ngày hôm nay, chính là nhờ sự cống hiến của biết bao thế hệ. Chúng mình xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu TV, TV cũng như CTV đã dành thời gian quý báu để tham gia sinh nhật Đội kỳ thứ XV này. Và cũng là dịp để vẽ thêm những kí ức khó quên cho Đội nói chung và mỗi chúng ta nói riêng!

Mong Đội Công tác Xã hội UIT sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết ấy cháy mãi dù có qua bao nhiêu thế hệ đi nữa, và lời cuối cùng, chúc mừng sinh nhật 15 năm của Đội Công tác Xã hội UIT!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid02cGyVeqskkTCZeFFpJynEjQUeRMCyLVPYL1isdZthphzDhgeGVFckeSrmDTKt6m8l