Thông báo tuyển Cộng tác viên OEP

Một năm học vừa trôi qua, Đội CTV OEP đã tổ chức được rất nhiều minigame, hoạt động bổ ích cho sinh viên OEP nói riêng và sinh viên UIT nói chung. Giờ đây, chúng mình tiếp tục tuyển thêm các bạn CTV mới để cùng nhau xây dựng Đội CTV năng động, gắn kết và phát triển Đội hơn nữa.

Đội CTV OEP sẽ là đội ngũ đảm nhiệm các công việc như:

- Hỗ trợ tất cả các hoạt động Văn phòng các CTĐB tổ chức: Cuộc thi học thuật, Các chuỗi chương trình về Startup, Seminar NCKH, Hỗ trợ sinh viên, chương trình kỹ năng SV, tham quan doanh nghiệp,...

- Cùng Chuyên viên phụ trách hoạt động sinh viên lên ý tưởng truyền thông, nội dung và những hoạt động training nội bộ.

- Thành viên của Đội tham gia trên tinh thần tình nguyện và xung phong, có trách nhiệm với hành động, nhiệm vụ được phân công.

Vào Đội, các bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi luôn đó:

- Bạn sẽ có một ngôi nhà mới, nơi bạn có thể hoạt động, sinh hoạt, đi ăn đi chơi và tham gia hàng loạt những hoạt động cực vui cùng các bạn CTV khác ngoài những lúc chạy chương trình

- Bạn sẽ được cộng điểm rèn luyện dựa trên các hoạt động mà bạn tham gia tổ chức.

- Nhận giấy chứng nhận là CTV Văn phòng các Chương trình Đặc biệt vào cuối năm học đối với CTV tham gia trên 70% các hoạt động, chứng nhận CTV có đóng góp tích cực khi tham gia trên 85% hoạt động.

- Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia những buổi liên hoan Đội.

Đối tượng tuyển: Sinh viên năm 1, 2, 3 toàn Trường, không phân biệt các chương trình đào tạo. Ưu tiên sinh viên năm 1, 2.

Quá trình tuyển:

Vòng 1 - Điền form: Các bạn điền form và nhận phản hồi xác nhận qua email của VP.

Vòng 2 - Training: Tham gia training kỹ năng trong vòng 1 tháng. Hình thức và thời gian training sẽ được thông báo sau.

Vòng 3 - Phỏng vấn: Tham gia phỏng vấn với các anh/chị CTV OEP. Hình thức và thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo sau.

Vòng 4 - Công bố kết quả: Chúc mừng bạn đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình CTV OEP

Link form: rg.link/formtuyencongtacvien

Form sẽ đóng vào: 23h00 ngày 31/10/2022

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid02PDvaMfo55x397SSk5dGzD4d3DcxmSG1XCgSA97AFQTwpzHnvStMvyoYnc6wu4UJ8l