TỔNG KẾT CiC SHOW – KHÁM PHÁ KHỞI NGHIỆP

Sáng ngày 03/06 vừa qua, Chương trình CiC Show- Khám phá khởi nghiệp do cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp 2021 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình phát sóng trực tiếp trên Fanpage Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2021 đã thu hút được được hơn 2 300 lượt xem.

Qua “CiC Show- KHÁM PHÁ KHỞI NGHIỆP”, BTC mong rằng chương trình sẽ lan tỏa rộng rãi tinh thần khởi nghiệp tới các bạn học sinh, sinh viên. Hy vọng các bạn vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng mình trong các sự kiện sắp tới của CiC.

BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các nhà đầu tư, vị khách mời là các nhà khởi nghiệp, đại diện các dự án đã dự thi CiC những năm trước đã đồng hành cùng CiC Show. Và đặc biệt hơn, ban tổ chức xin được cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn khán giả đã đón xem Livestream.

Chương trình Livestream còn nhiều thiếu sót và sự cố về âm thanh, ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm từ các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại:https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic