WannaGame Championship - Công bố kết quả

WannaGame Championship 2023 chính thức khép lại với sự tham gia của 280 đội thi đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó có 60 đội đến từ Việt Nam và có tới 19 đội đến từ Trường Đại học học Công nghệ thông tin - UIT.

Tất cả 280 đội thi đã trải qua 24 giờ thi đấu căng thẳng, cùng nhau thử sức với 23 challenges thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Web Exploitation, Cryptography, Reverse Engineering, Pwnable, Forensic, Blockchain.

Sau cùng thì những đội thi xuất sắc nhất cũng dần được lộ diện. Xin chúc mừng các đội có tên như sau:

Đối với sinh viên Việt Nam

Giải Nhất: Under The Hood

Giải Nhì: A.k.a.t.s.u.k.i

Giải Ba: blackpinker

Đối với sinh viên UIT

Giải Nhất: TheRoundTable

Giải Nhì: 1337% Yogurt

Giải Ba: G.0.4.7

Global

TOP 1: idek

TOP 2: KCSC

TOP 3: pcback

Xin gửi lời cảm ơn đến các đội đã tích cực tham gia WannaGame Championship 2023 và hẹn gặp lại các bạn trong những dịp khác.

Xin cám ơn Thầy Nguyễn Công Danh đã tài trợ cho giải thưởng Quốc tế.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0uWouLPB7k2uF4wqSfYjn5sQYoLjibRoPCxZ9hZVwNyhkN6tkEXc6CorWTYqGztrZl