WEBDEV WEEKLY1: TÌM HIỂU VỀ DEVOPS – DEVELOPMENT VÀ OPERATIONS

Trong những ngày dịch bệnh, để cuộc sống thêm ý nghĩa, sinh viên UIT có thể trang bị, học hỏi thêm những kiến thức bổ ích về lập trình. Và để giúp các bạn có thể tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, mới mẻ câu lạc bộ WebDev Studio sẽ đồng hành với các bạn trong một chuyên mục hoàn toàn mới mang tên WebDev Weekly.

Ở số đầu tiên, câu lạc bộ sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu về thuật ngữ DevOps đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây.

DevOps là sự kết hợp của các phương pháp và công cụ được thiết kế để tăng khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức nhanh hơn các quy trình phát triển truyền thống.

DevOps mang lại rất nhiều lợi ích như:

- Phân phối nhanh chóng

- Cải thiện khả năng cộng tác

- Đảm bảo tính bảo mật

- Quản lý với quy mô phù hợp

- Đảm bảo chất lượng cho các bản cập nhật ứng dụng

- Thay đổi và thích nghi nhanh hơn

Mời các bạn đón xem toàn bộ bài giới thiệu tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/