Chúc mừng sinh nhật CLB Webdev Studios

Thời gian trôi qua thật nhanh, bất giác WebDev Studios đã tròn 6 tuổi!

Quãng thời gian 6 năm không ngắn cũng không quá dài nhưng đó lại là một khoảng thời gian đong đầy kỷ niệm, thăng trầm đối với mỗi chúng ta. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chính là sự đóng góp vô cùng to lớn đến từ mỗi thành viên của câu lạc bộ. Chính vì lẽ ấy mà WebDev không chỉ là một câu lạc bộ đội nhóm, mà còn là một “ngôi nhà chung” - nơi mà tất cả thành viên đều có cơ hội được phát triển, học hỏi và cống hiến.

Các thành viên WDS muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các anh chị kỳ cựu, những người đã xây dựng nên một mái nhà hạnh phúc, mang đến cho tất cả thành viên cơ hội được kết nối, phát triển và thể hiện những nét cá tính, bản sắc riêng. Tựa như bản thân mỗi người chính là một note nhạc nhỏ, rồi tất cả các note nhạc hoạt động cùng nhau một cách hài hòa, tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời nhất mang đậm dấu ấn riêng của WebDev Studios!

Bước sang tuổi thứ 6, xin chúc cho WDS ngày càng thành công hơn nữa! Chúc cho tất cả thành viên, cựu thành viên và các tân thành viên sắp tới của CLB nhiều sức khỏe, học tập thật tốt và vững bước trên con đường mình đã chọn.

Hãy cùng đồng hành cùng WebDev Studios trong những chặng đường sắp tới bạn nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02kGMMZV54R9J58k9JJzi3DQQKrevfsEBNGipGPMfDnhsAqqqBsUh5NcRJ9UAKH38kl