CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT BHT

Cuộc thi Thiết kế Linh vật BHT do Ban học tập Khoa học & Kỹ thuật Thông tin tổ chức. Đây là sân chơi cho các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng thiết kế của mình.

Cách thức tham gia: Hãy tận dụng tất cả những gì bạn có để tạo nên một sản phẩm “dink kout” . Từ vẽ vời bằng những chiếc bút màu be bé cho đến việc design qua nhiều kỹ xảo điêu luyện. Chỉ cần thiên biến vạn hóa mọi ý tưởng, những con linh vật ý nghĩa từ các bạn có thể đi với chúng mình đến những cuộc hành trình tiếp theo. Cùng với đó, nhớ để lại một vài dòng tâm tình về ý nghĩa của đứa con tinh thần mà bạn đã tạo nên nhé.

Lưu ý: Số lượng bài dự thi là không giới hạn trên một thí sinh và khuyến khích những bài thi có tỉ lệ là 1:1

Cách thức nộp bài: Các bạn up sản phẩm lên drive cá nhân với chế độ public, sau đó gửi link drive vào đường link phía dưới:

Tham gia ngay tại đây: https://forms.gle/FjL3Cq9CBjLBbmVw5

Thời gian nhận bài: 20h00 29/09 - 23h59 14/10.

(những bài thi nộp sau khoảng thời gian này, chúng mình xin từ chối nhận bài thi và chuyển qua tiết mục tiếp theo).

Thời gian bình chọn: 20h00 17/10 - 16h00 22/10.

Cách thức chấm điểm:

65% từ Ban giám khảo.

35% từ lượt tương tác bài thi khi được đăng trên Fanpage BHT KH &KTTT

Bài thi sẽ được cộng điểm nếu kèm thêm hình ảnh đã subscribe kênh youtube BHT khi nộp bài thi nhá.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: 100.000 VNĐ

Giải Nhì: 50.000 VNĐ

Giải Ba: 30.000 VNĐ

Ngoài ra giải thưởng đặc biệt dành cho bài thi được yêu thích nhất với giá trị:

20.000 VNĐ + Số tiền bí ẩn nếu bài thi có lượt tương tác khủng (không thấp hơn Á Quân)

Và đặc biệt, các bạn tham gia sẽ được cộng điểm rèn luyện

Thông tin chi tiết: facebook.com/BHTKHKTTT