Skip to content

 ĐƯỜNG TỚI EURÉKA 2021

Tiếp nối thành công của những mùa trước giải thưởng khoa học Euréka năm 2021 chính thức quay trở lại.

Đây là giải thưởng khoa học uy tín dành cho sinh viên có đề tài, công trình nghiên cứu khoa học, đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng và học viện trên toàn quốc. Mỗi cá nhân hoặc tập thể có thể đăng ký tham gia một hoặc nhiều công trình.

Năm nay giải thưởng  khoa học Euréka sẽ trải qua ba vòng thi chính như sau:

1. Sơ tuyển: do các trường thực hiện trước khi chuyển về Ban tổ chức. (Ngày hội thu đề tài các trường gửi đề tài và hoàn tất thủ tục đăng ký cho BTC hạn chót là 30/9 hằng năm)

2. Bán kết: Ban tổ chức Giải thưởng thành lập hội đồng khoa học theo từng chuyên ngành và lĩnh vực, chấm điểm, chọn các đề tài vào vòng chung kết. Mỗi lĩnh vực được tổ chức vòng bán kết riêng tại 1 điểm trường đăng cai được BTC lựa chọn. Thí sinh có thể trình bày trực tiếp hoặc online nghiên cứu của mình cho hội đồng đánh giá.

3. Chung kết: Ban tổ chức thành lập hội đồng khoa học chấm giải; phối hợp với các trường tổ chức vòng chung kết xếp hạng. Tại vòng chung kết xếp hạng các tác giả sẽ trình bày kết quả nghiên cứu trước hội đồng khoa học theo từng lĩnh vực và chuyên ngành, hội đồng khoa học sẽ chất vấn và chấm điểm. Bên cạnh đó các thí sinh vòng chung kết được tham gia các hoạt động chung giao lưu chia sẻ, thăm quan, trải nghiệm ý nghĩa và thú vị.

4. Tổng kết và trao giải: Lễ trao giải trang trọng sẽ vinh danh những thí sinh có nghiên cứu xuất sắc nhất cùng giảng viên hướng dẫn

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng khoa học Euréka năm 2021 xem tại: https://www.facebook.com/sinhviennckh/

Không có mô tả ảnh.