Skip to content

KHÁM PHÁ GIAN HÀNG VNG TẠI  UIT CAREER DAY 2020

VNG là công ty chuyên cung cấp hệ sinh thái sản phẩm và giải pháp công nghệ phong phú ở bốn lĩnh vực chính: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán và tài chính, Dịch vụ đám mây. VNG hiện đang có hơn 3.100 nhân viên làm việc ở 11 văn phòng trên 5 quốc gia. Với sứ mệnh “Kiến tạo công nghệ và phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” và tinh thần “Đón nhận thử thách” nhiều năm qua, VNG luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. 

Công ty VNG là một trong những đối tác của trường Đại học Công nghệ Thông tin, là doanh nghiệp tài trợ Bạc cho chương trình UIT Career Day 2020.

Đến với UIT CAREER DAY 2020 - Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2020 (05/12/2020) của trường Đại học Công nghệ Thông tin, công ty  VNG  hứa hẹn mang đến nhiều thông tin tuyển dụng bổ ích, hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký “VNG Fresher” ngay tại gian hàng.

Ngoài ra, VNG cũng tổ chức trò chơi vòng quay may mắn để gửi tặng các bạn sinh viên UIT nhiều phần quà hấp dẫn và vô cùng độc đáo.

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin