Không gian chia sẻ UIT

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thêm nơi có thể chia sẻ những khúc mắc, tâm tư, tình cảm và các vấn đề riêng của mình. Nhà trường đã cho ra mắt không gian chia sẻ với sự tham gia tư vấn hỗ trợ của Chuyên gia Tâm lý Cô Nguyễn Thanh Tính.

Thời gian không gian mở cửa:

Thứ 3: từ 10:30 - 16:00

Thứ 6: từ 10:30 - 16:00

Sinh viên có thể đến để chia sẻ và nhận được sự chia sẻ từ chuyên gia tâm lý tại phòng A104.

Mỗi tháng tại không gian chia sẻ UIT sẽ có buổi nói chuyện các chuyên đề hỗ trợ sinh viên có nhu cầu. Các bạn sinh viên chú ý theo dõi thông tin thường xuyên tại Không gian này nhé!

Ngoài thời gian trên, nếu sinh viên gặp vấn đề về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần, sinh viên có thể liên hệ Phòng Công tác Sinh viên - A101, sinh viên có nhu cầu tư vấn qua email: khonggianchiase@uit.edu.vn

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0HhMkBYTM4yUzBfxuHVzT2ttVhjr8qc6UNEoKLQZ8mQyj57hE9Sa6R16zfqS6NjQZl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin