Mở Đơn đăng ký tham gia Trainee Program

Trainee Program là chương trình tổ chức bởi Đoàn khoa Khoa học Máy tính  với mục tiêu tìm kiếm và tạo một không gian học tập mới cho những tài năng để cùng đồng hành trong những hoạt động sau này của khoa và câu lạc bộ CSAC.

Không giống như việc cộng tác cùng Đoàn Khoa, bạn sẽ cùng làm những hand-on project, được mentor những kỹ năng mềm và cứng có thể giúp đỡ bạn hoạt động, làm việc tốt hơn sau này.

Sau hơn một tháng cùng hoạt động, học tập và hiểu rõ nhau hơn, những sinh viên phù hợp và có mong muốn sẽ tiếp tục làm việc, tham gia nhiều hơn những hoạt động đặc biệt khác và đặc biệt là có khả năng sẽ tiếp tục phát triển và thăng tiến.

Những gì bạn có thể tìm thấy trong Trainee Program

Một cộng đồng hỗ trợ giúp đỡ: Là một tổ chức với nhiều mảnh ghép đặc biệt và có màu sắc riêng, những con người năng động và nhiệt huyết mà bạn luôn luôn có thể tìm tới không chỉ ở trong mà còn ở ngoài chương trình.

Những kiến thức bổ ích: Không yêu cầu về nền tảng trước đó, những bài học bổ ích sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong môi trường đại học và chuẩn bị cho những dự định sắp tới, bổ sung những kiến thức cốt lõi và giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những hoạt động thực tế trong tương lai.

Những thử thách thật sự: Cách để trở nên tốt hơn là không ngừng luyện tập và dĩ nhiên đi kèm với kiến thức được bổ sung là những thử thách cho bạn rèn luyện những kỹ năng vừa nhận được. Với mỗi định hướng mà bạn lựa chọn, bạn sẽ được thử sức với những thử thách có thể áp dụng vào thực tiễn và có ứng dụng ngay trong đời sống đại học của bạn đó.

Những người bạn mới: Làm việc nhóm được đánh giá là một trong những kỹ năng làm việc thiết yếu. Nếu bạn không tìm những người bạn đồng hành cùng mình ngay từ bây giờ thì sẽ rất khó để hoạt động một mình ở những kỳ sau đấy. Đây cũng là cơ hội có một không hai khi mà tất cả mọi người đều chỉ tiếp xúc qua những cuộc gọi Teams.

Yêu cầu:Là sinh viên của trường đại học Công nghệ Thông tin

Thời gian mở đăng ký: 10/10/2021-14/10/2021

Thời gian bắt đầu chương trình: 16/10 - Giữa tháng 11

Link đơn đăng ký: https://forms.gle/qPfteP3neVzd27s8A

Kết quả sẽ được thông báo trên trang thông tin của Đoàn-Hội khoa Khoa học Máy tính và email trước ngày bắt đầu chương trình.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT