[THÔNG BÁO] NC Quiz Summertime - Endless Mode

Để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình cũng như những mong mỏi được các bạn gửi về chương trình, BTC quyết định ra mắt phiên bản Endless Mode để các bạn sinh viên có thể thỏa sức chiến đấu với bộ câu hỏi của NC Quiz Summertime.

Link tham gia: suctremmt.com/quiz-endless

Thời gian diễn ra: Từ 22h30 tối Chủ nhật ngày 8/8 đến 22h30 tối thứ 2 ngày 09/08

Thể lệ như sau:

Đối tượng: Sinh viên các trường đại học.

Hình thức: Trắc nghiệm online.

Thời lượng trò chơi: 24 giờ.

Quy định đặt tên: MSSV_Nickname

Mỗi câu trả lời đúng được cộng thêm thời gian, ngược lại nếu sai thì thời gian sẽ rút ngắn lại. Trả lời đúng càng nhanh, điểm càng cao và theo số lượng câu hỏi trả lời đúng liên tiếp.

Giải nhất: 150.000 VND giải thưởng dành cho người có số điểm cao nhất.

Lưu ý:

Các hình thức gian lận, hack, cheat,.... sẽ không được công nhận kết quả.

Chỉ những người chơi có nickname đúng theo quy tắc đặt tên mới được nhận phần thưởng.

TOP 3 của 2 đợt thi trước nếu giành được top 1 trong phiên bản Endless Mode sẽ KHÔNG được nhận giải và phần thưởng sẽ được trao cho người có thứ hạng tiếp sau.

Thông tin chi tiết:  https://www.facebook.com/uit.nc/