Skip to content

[UIT-CNSC] Đăng Ký Tham Dự Cuộc thi  “Lower Mekong Cloud Security Learn-A-Thon 2021” 

Cloud Security Learn-A-Thon là một cuộc thi trực tuyến do Học viện Mạng Cisco NetAcad tổ chức dành cho các bạn sinh viên Công nghệ Thông tin tham gia học nhanh và hoàn tất khóa học Cloud Security trong khoảng thời gian cho phép. Trong thời gian từ bây giờ đến hết ngày 03.12 (GMT+7), các sinh viên Chuyên ngành liên quan đến Mạng máy tính, An toàn thông tin và Công nghệ thông tin nói chung có thể tham gia Khoá học Cloud Security hoàn toàn miễn phí để trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản nhất về điện toán đám mây, cũng như các vấn đề bảo mật liên quan tới các dịch vụ, hạ tầng cung cấp bằng điện toán đám mây.

Việc tham gia Learn-A-Thon có lợi cho sinh viên như thế nào?

Sinh viên học được kiến ​​thức nền tảng về an ninh mạng và an toàn điện toán đám mây cũng như hiểu biết về những yêu cầu công việc trong lĩnh vực CNTT, khi mọi dịch vụ của doanh nghiệp đều có xu hướng xử lý trên đám mây.

Sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận được Chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Cisco sau khi hoàn thành các khoá học.

Ngoài ra, 100 bạn sinh viên hoàn tất khóa học Cloud Security Learn-A-Thon 2021 đầu tiên, sẽ nhận phần quà HOT nhất đến từ Trung tâm An ninh mạng CNSC - Học viện mạng Cisco, bao gồm: 50 voucher Khóa học Linux cơ bản và 50 voucher Khóa học Lập trình Python theo hình thức trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên nền tảng của Học viện mạng Cisco - CNSC-UIT.

Cách thức tham dự Learn-A-Thon:

- B1: Sinh viên đăng ký tài khoản trên hệ thống NetAcad của Học viện mạng Cisco bằng email sinh viên UIT, và tên thật của mình (nếu chưa đăng ký).

https://www.netacad.com/

- B2: Điền form đăng ký từ Trung tâm An ninh mạng CNSC, và kiểm tra email sau 12 tiếng để bắt đầu khóa học.

https://link.uit.edu.vn/learn-a-thon-2021

Thời hạn đăng ký tham gia: đến 23h00 ngày 24-11-2021

Thời gian hoàn tất khóa học: 23h59 ngày 3-12-2021

Qua sự kiện này, Học viện mạng Cisco - Trung tâm An ninh mạng CNSC hi vọng sẽ giúp sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin nói chung, sinh viên các ngành Phát triển phần mềm, hệ thống thông tin; Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu; An toàn thông tin có một hành trang kiến thức vững chắc bằng cách cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các công ty đang tìm kiếm.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin