Vị xuân 4 - Vị kết nối

Tết là một dịp tuyệt vời để mọi người có thể nhìn lại năm cũ đã qua và hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Nhưng vẫn còn đó những hoàn cảnh khó khăn, những người phải chạy ăn từng bữa, phải chắt chiu từng đồng, phải đau đáu nỗi lo cơm-áo-gạo-tiền, hay đối với những đứa trẻ chưa biết còn đi học được bao nhiêu ngày, hay là đối với những người già neo đơn thui thủi một mình, không con không cháu...tết của họ có vẻ còn rất xa... đối với họ.

Với mong muốn góp phần nhỏ công sức của mình nhằm chăm lo, cải thiện ngày tết của bà con nghèo xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Các chiến sĩ Vị Xuân đã có những kế hoạch, dự định, những phần quà được chuẩn bị chu đáo cho bà con nghèo nơi đây. Tuy nhiên, những sự chuẩn bị của đội hình phần nào cũng còn hạn chế. Vì thế, đội hình rất mong nhận được sự chung tay, góp sức từ phía quý Mạnh Thường Quân, quý Nhà Hảo Tâm. Sự giúp đỡ của quý Mạnh Thường Quân, quý Nhà Hảo Tâm là nhân tố làm nên chữ "xuân" trọn vẹn, giúp cho ngày tết của bà con nghèo nơi đây được đầy đủ hơn. Sự ủng hộ này chính là mấu chốt làm nên cái tết đoàn viên cho những mảnh đời khó khăn ở nơi đây.

Tất cả sự đóng góp thu được từ việc ủng hộ lần này sẽ được sử dụng vào các hoạt động như Bữa Cơm Nghĩa Tình, Gian Hàng CNTT, hơn thế nữa là trao các phần quà cho người già neo đơn, các suất học bổng để hỗ trợ những em nhỏ có cơ hội đến trường.

Để giúp cho việc ủng hộ được diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi nhất, Vị Xuân có sử dụng hình thức nhận ủng hộ qua Ví điện tử Momo. Thông tin chi tiết như sau:

Tên người nhận: Đinh Văn Nguyên

Nội dung chuyển khoản: [Tên] - Ủng hộ Vị Xuân 4 - [Lời nhắn gửi].

Thời gian nhận ủng hộ: 01/01/2023 - 06/01/2023.

Ngoài ra mọi người có thể truy cập link để ủng hộ: https://bit.ly/ViXuan4_BeMomogayquy

BTC xin chân thành cảm ơn quý Nhà Tài Trợ, quý Mạnh Thường Quân, quý Nhà Hảo Tâm đã đóng góp cho chương trình lần này. Ban chỉ huy đội hình sẽ cố gắng hết sức để mang cái tết khó quên nhất đến với vùng đất cằn cỗi nơi đây.

Thông tin về chương trình:

- Thời gian hoạt động:

Hoạt động tại TP.HCM: 25/12/2022 - 08/01/2023

Hoạt động tại địa phương: 09/01/2023 - 14/01/2023.

- Địa điểm: Xã An Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0WZ8U7vSSD8stq2TANvvnKQvhoDaDKnhupKUJnKjqWS42jJGjARYSWNmd1SRxtLFjl