AI Challenge 2021 - Ai sẽ làm chủ được AI

Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo (AI-Challenge) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 đã chính thức khởi động. Ai sẽ là chủ nhân của giải pháp Trí tuệ Nhân tạo (AI) xuất sắc nhất và mang về giải thưởng “cực khủng” của năm nay?

Hội thi do Sở Thông tin và Truyền thông là đơn vị chủ trì, với sự phối hợp của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Tin học thành phố và Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo VinAI.

Chủ đề năm nay của hội thi là: "Nhận diện chữ tiếng Việt trong ảnh ngoại cảnh và sinh hoạt hằng ngày" (Vietnamese Scene Text Recognition).

Mục tiêu: Phát hiện (detect) và nhận diện (recognize) chữ trong ảnh, tập trung vào chữ trong khung cảnh (scene text) được thu lại từ nhiều nguồn camera khác nhau hiện nay, phục vụ cho công tác phân tích, số hóa dữ liệu và chuyển đổi số.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/