Skip to content

Thông báo tuyển dụng

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHCNTT), thành viên của Đại học Quốc gia Tp.HCM là một trong những Trường đại học công lập hàng đầu có uy tín về đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông.

Trở thành giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên viên của Trường, bạn có cơ hội làm việc với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng đại học ứng dụng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Hiện nay, Trường đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

Tiêu chuẩn chung:

- Trình độ:

+ Giảng viên: Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên.

+ Nghiên cứu viên: Tốt nghiệp cử nhân/kỹ sư trở lên.

+ Chuyên viên: Tốt nghiệp cử nhân/kỹ sư trở lên.

- Ngoại ngữ:

+ Giảng viên: Đạt trình độ ngoại ngữ B2 (giảng viên IELTS 5.5, trợ giảng IELTS 5.0) theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên đối với một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật (theo bảng quy đổi chuẩn trình độ ngoại ngữ đính kèm).

+ Nghiên cứu viên: Đạt trình độ ngoại ngữ B1 (IELTS 4.5) hoặc tương đương trở lên đối với một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật (theo bảng quy đổi chuẩn trình độ ngoại ngữ đính kèm).

+ Chuyên viên: Đạt trình độ ngoại ngữ A2 (IELTS 3.5) hoặc tương đương trở lên đối với một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật (theo bảng quy đổi chuẩn trình độ ngoại ngữ đính kèm).

-> Được miễn chứng chỉ ngoại ngữ nếu tốt nghiệp một bậc đào tạo có thời gian 3 năm trở lên ở nước ngoài, sử dụng một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật trong quá trình học tập.

- Có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên/ Nghiên cứu viên/ Chuyên viên (có thể bổ sung sau khi trúng tuyển).

- Có kỹ năng giao tiếp, có đủ sức khỏe, có ngoại hình phù hợp với công việc.

- Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Trường.