Skip to content

[AI Tempo Run] Thông báo về buổi seminar

AI Tempo Run là một cuộc thi học thuật được tổ chức bởi Câu lạc bộ AI - Khoa Khoa học máy tính với mong muốn đem đến cho các bạn, những con người đam mê Trí tuệ nhân tạo thêm một thách thức mới trong việc giải quyết vấn đề bằng AI. Chủ đề cho cuộc thi lần này là: Phát hiện văn bản (Scene Text Detection). Một trong những bài toán rất phổ biến trong lĩnh vực Thị giác máy tính (Computer Vision).

Trước khi bước vào cuộc thi hãy đến với buổi seminar để có thể chuẩn bị đầy đủ kiến thức.

Nội dung: 

Giới thiệu bài toán của cuộc thi.

Phân tích các thuật toán và hướng dẫn chạy Baseline.

Seminar có sự tham gia của Hà Minh Quân (Quan Ha) - KHDL2019, tác giả của bài viết "Logistic Regression và bài toán phân loại cảm xúc âm nhạc" và là ban tổ chức của hai kỳ AI Tempo Run.

Đến với buổi training, các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về bài toán. Như là dữ liệu hay thang đo đánh giá, cách submit. Các bạn sẽ được hướng dẫn trong việc phân tích dữ liệu và xử lý nhiễu, biết và hiểu được các thuật toán cơ bản có thể sử dụng. Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được các lời khuyên và gợi ý từ BTC trong việc giải quyết bài toán. Cuối cùng, sẽ là những Baseline cơ bản từ BTC chia sẻ cho các bạn để bắt đầu đua top.

Thời gian: 20h00 ngày 28/07/2021 trên nền tảng trực tuyến MS Team (Mã code: gskjf8n )

Hoặc tham gia theo đường dẫn này: https://bit.ly/3i69Oro

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin