Skip to content

Bật mí  những “đặc quyền” của sinh viên UIT

Nhằm giúp sinh viên cũng như thí sinh thi trung học phổ thông hiểu rõ thêm về ngôi trường UIT, vừa qua Sinh viên Plus đã có bài viết chia sẻ về những đặc quyền của sinh viên UIT.
Theo đó, sinh viên UIT sẽ được hưởng các đặc quyền sau:
Dùng phần mềm bản quyền miễn phí: Trở thành sinh viên UIT đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một tài khoản Office 365 ProPlus hoàn toàn miễn phí. T
Giảng viên vừa là chuyên gia vừa là bạn đồng hành của sinh viên: Đội ngũ giảng viên của trường Đại học Công nghệ thông tin hầu hết đều tốt nghiệp từ các trường và viện uy tín trong lẫn ngoài nước. Ngoài ra, các giảng viên cũng đều tự trang bị cho mình khả năng giảng dạy chuyên môn bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn) và tham gia giảng dạy trong các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. Bên cạnh đó các giảng viên cũng rất “thân thiện và đáng yêu” sẵn sàng chia sẻ cùng sinh viên những khó khăn trong học tập và cuộc sống.
Cơ sở vật chất hiện đại:Từ cổng trước đến cổng sau , các tầng học và sân bóng, sân gạch,… cho đến thư viện của trường, dường như tất cả đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và trang bị cơ sở vật chất tốt nhất để có thể đáp ứng được kịp thời mọi nhu cầu của sinh viên. 
Sinh viên khi tốt nghiệp đều có cơ hội có việc làm 100%: UIT đang là đối tác lớn của các công ty trong lĩnh vực truyền thông, điện tử và phần mềm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao như Global CyberSoft Vietnam, IBM, FPT Software, TMA Solutions, VNG… nên khả năng sinh viên trường tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm ngay rất cao.  


Cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn ở UIT: Bên cạnh đào tạo học thuật sinh viên UIt còn được tham gia các hoạt động công tác xã hội, đội nhóm để trao dồi thêm kỹ năng
Nhận học bổng: UIT là một ngôi trường  được biết đến với nhiều học bổng cho sinh viên như học bổng đầu vào, học bổng từng kỳ, học bổng global. 
Mọi thông tin chi tiết về bài viết xem tại: https://bom.to/RqEeasfc9nQlK

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin