Skip to content

Buổi gặp gỡ giữa UIT và Gloucestershire

Ngày 17/6/2015, trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) - Đại học Quốc gia TP.HCM đã có buổi làm việc với trường Đại học Gloucestershire – Vương quốc Anh, và công ty Noble Solutions để thảo luận về việc hợp tác liên kết đào tạo giữa UIT và Đại học Gloucestershire.

 

image002

 

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Gloucestershire có Cô Jackie Baines, Giám đốc Phát triển quốc tế. Về phía công ty Noble Solutions có Ông Michael Noble, Giám đốc; Ông Hoàng Sơn Tùng, Tư vấn viên Giáo dục quốc tế. Về phía trường Đại học Công nghệ Thông tin có TS. Nguyễn Tuấn Nam, Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại; TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Mạng máy tính & Truyền thông; TS. Dương Minh Đức, Trưởng bộ môn Thương mại điện tử - Khoa Hệ thống Thông tin.

 

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng nhau thảo luận các vấn đề nhằm xúc tiến hoạt động liên kết đào tạo các chương trình bậc cử nhân, thạc sỹ ngành An ninh mạng và Máy tính, ngành Công nghệ thông tin trong kinh doanh để cung cấp thêm cơ hội học tập đến các bạn sinh viên và học viên tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đồng thời, buổi làm việc cũng hướng tới việc xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và hiệu quả giữa UIT - Công ty Noble Solutions - Đại học Gloucestershire.

 

Buổi làm việc kết thúc, các đại diện cùng tin tưởng rằng đây là tiền đề để các bên cùng nhau xây dựng thành công các chương trình liên kết đào tạo quốc tế. UIT cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ này sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

 

Đại học Gloucestershire: một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Vương quốc Anh được thành lập năm 1834. Trường Đại học Gloucestershire được đánh giá cao về nhiều ngành học, và sự hài lòng của sinh viên. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 90%. Đại học Gloucestershire có địa điểm tại khu vực trung tâm Vương quốc Anh, các sinh viên dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn.

 

image003

 

Tin và ảnh: Dương Kim Thùy Linh, Phòng Quan hệ Đối ngoại