Câu lạc bộ WEBDEV STUDIOS tổ chức seminar cho ban Truyền thông

Nằm trong chuỗi seminar cung cấp kiến thức, rèn luyện những kỹ năng ban đầu cho các cộng tác viên, Câu lạc bộ Webdev Studio trường Đại học Công nghệ Thông tin vừa qua đã tổ chức thành công seminar cho ban truyền thông.

Buổi Seminar dành cho ban truyền thông gồm 3 buổi được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 18/11 đến ngày 29/11 với sự tham gia đầy đủ của các bạn sinh viên trong và ngoài ban.

Đặc biệt tham gia buổi training còn có hai diễn giả khách mời  anh Mạc Huy Tú - cựu trưởng ban Webdev Studios và anh Trương Quốc Tuấn - Ban học thuật ITB CLub đến từ Đại học Kinh tế Luật  đã có những chia sẻ bổ ích về kiến thức cũng như kinh nghiệm của anh cho các bạn cộng  tác viên của CLB Webdev Studios.

Mong rằng với những chia sẻ quý báu này sẽ giúp cho các bạn cộng tác viên có được hành trang vững chắc để đi cùng CLB trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi seminar

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin