Chính thức công bố Chạm - Hội sách 2022

“Chạm”, một chủ đề ý nghĩa mà CLB Sách và Hành động UIT đã chọn trong hội sách 2022.

Hội sách hy vọng đây sẽ là nơi giúp các bạn nhìn lại mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Ta cùng nhau “chạm” vào cuộc sống qua những trang sách. Cùng nhau học cách tha thứ, sẻ chia và trao đến mọi người những cái ôm đầy tình thương. Đồng thời, khoảng thời gian này các bạn có thể nghĩ về mình. Liệu rằng, ta đã đủ yêu bản thân để sẵn sàng chia sẻ tình cảm ấy với đời.

“Chạm - Hội sách 2022”, nơi ta nhìn lại những quyển sách nói về hành trình vượt qua nghịch cảnh, tìm đến một hạnh phúc tốt đẹp:

1.Không gia đình

2. Những tháng năm rực rỡ

3. Khi hơi thở hóa thinh không

4. Giết con chim nhại

5. Một lít nước mắt

6. Khi lỗi thuộc về những vì sao

7. Chuyện người tùy nữ

8. Người cô độc

Ngoài ra, hội sách còn những chủ đề khác nhau như: tiểu thuyết, văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách self help,... để các bạn tham quan và tìm đọc. Đặc biệt “CHẠM”  có các ấn phẩm, quà lưu niệm xinh xắn,  phần thưởng hấp dẫn đến từ những trò chơi thú vị từ BTC.

Địa điểm: Sảnh C, trường Đại học Công Nghệ Thông Tin.

Thời gian: 15/06/2022 - 17/06/2022

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/3373453469541018:1