Skip to content

Chính thức phát động cuộc thi GameUIT Hackathon 2018

Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM sẽ tổ chức cuộc thi GameUIT Hackathon 2018 vào 7g ngày 26/5 đến 13g ngày 27/5. Đây là cơ hội để các thí sinh là sinh viên của tất cả các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung tâm trên cả nước tranh tài với tổng giải thưởng hơn 60 triệu đồng.

Chính thức phát động cuộc thi GameUIT Hackathon 2018

Cụ thể, khi tham gia GameUIT Hackathon 2018, mỗi đội có 24 giờ để hoàn thành một sản phẩm game hoặc ứng dụng trên nền tảng mobile (được quyền sử dụng mọi engine, library, công nghệ) theo chủ đề của Ban tổ chức đưa ra.

Điểm mới của cuộc thi năm nay là sản phẩm không chỉ là game mà còn là các ứng dụng mobile. Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay được sự hỗ trợ và phối hợp của nhiều doanh nghiệp trong cả nước nên hứa hẹn sẽ là cuộc thi vô cùng hấp dẫn, hào hứng và kịch tính.

GameUIT Hackathon 2018 có 11 giải thưởng được trao với một giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, một giải Nhì trị giá 15 triệu đồng, một giải Ba trị giá 7 triệu đồng cùng năm giải Khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng và nhiều giải thưởng ấn tượng khác.

Các thí sinh quan tâm có thể lập thành đội với 3-5 thành viên, đăng ký online qua form tại: tinyurl.com/guh2018-register từ nay cho đến hết ngày 23/5. Hoặc liên hệ qua Fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/GameUITHackathon/

Tin: Đặng Văn Em