Chuẩn bị tâm lý trước kỳ thi

Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị kỹ càng trước kỳ thi tuyển sinh Đại học, trong số đầu tiên của chương trình UIT kết nối, Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã chia sẻ hữu ích giúp thí sinh vững vàng tâm lý tâm lý trước kỳ thi.

Theo tiến sĩ chia sẻ, thí sinh cần phải chọn đúng 3 điểm rơi phong độ sau:

• Phong độ về mặt kiến thức, kỹ năng: Cần chuẩn bị một lượng kiến thức đủ để thí sinh tự tin bước vào phòng thi
  • Phong độ về mặt sức khỏe: ăn ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng các chất kích thích và nước tăng lực,...
  • Phong độ về tâm lý tự tin: Thí sinh nên chọn những ngành vừa sức với năng lực của mình để có thể tự tin hơn, tránh lo âu những vấn đề ngoài lề để không bị chi phối sự tập trung.

Hy vọng những gì mà tiến sĩ chia sẻ sẽ giúp cho các thí sinh bước vào phòng thi một cách tự tin để có thể hoàn thành kỳ thi tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chia sẻ được phát trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT