Chương trình Âm nhạc dân tộc học đường 2022

SIÊU PHẨM ÂM NHẠC, ĐỪNG BỎ LỠ

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với âm nhạc truyền thống, nâng cao “văn hóa thưởng thức”, góp phần giữ gìn những bản sắc dân tộc và tinh hoa đất Việt. Chương trình âm nhạc dân tộc học đường “Việt Nang ca vang thời đổi mới” do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Nhà văn hóa Sinh viên phối hợp tổ chức đã mang những cung bậc cảm xúc về âm nhạc dân tộc, đặc biệt là giúp sinh viên khai sáng cũng như tự hào về những nét văn hóa thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Chương trình với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, nghệ sĩ Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM và sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Những tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc đặc sắc kết hợp với âm nhạc đương đại và các loại nhạc cụ phương tây đã tạo nên mối liên kết giữa truyền thống cổ điển với hiện đại, mới mẻ.

Nếu các bạn đã quá quen với các bản nhạc "lâu phai" hay indie. Sao không thử một chút "đắm say" của thanh âm dân tộc.

Đặc biệt: Sự kết hợp giữa dòng nhạc lâu đời và EDM hiện đại đáng được các tín đồ "feel nhạc" mong đợi.

Với sự biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Sinh viên và Đội văn nghệ Trường ĐH CNTT hứa hẹn sẽ đem đến những khung bậc cảm xúc mới lạ.

Thời gian: 18h30' vào ngày 25/05/2022.

Địa điểm: Giảng đường 1.Bật mí nho nhỏ: trò chơi "Con số bí ẩn" đến từ 5 "nàng thơ" của UIT sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Hoan nghênh các bạn cùng đến để hoà mình vào thanh âm dân tộc. Được cả săn quà xịn xò thì còn gì bằng!!!