CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH THANH XUÂN

Tuổi trẻ TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Hành trình thanh xuân. Chương trình giúp các bạn tìm hiểu hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác Hồ qua trả lời những câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra để có cơ hội nhận những phần quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021).

Các bước tham gia:

Bước 1: Truy cập và fanpage Tuổi trẻ TP. Hồ CHí Minh học tập và làm theo lời Bác

Bước 2: Comment câu trả lời đúng dưới bài viết câu hỏi? và dự đoán số người trả lời chính xác nhất?

Câu hỏi: Đầu năm 1911, đây là nơi người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã ở trước khi ra đi tìm đường cứu nước? Theo bạn, có bao nhiêu người có đáp án chính xác?

Lưu ý: Các bạn tham gia chỉ comment một câu trả lời duy nhất dưới bài viết. 30 bạn có câu trả lời đúng nhất, nhanh nhất và dự đoán đúng số người trả lời câu hỏi chính xác nhất (đúng hoặc thấp hơn kết quả dự đoán) sẽ nhận được phần quà từ Ban tổ chức.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitreTPHCMhoctapvalamtheoloiBac/