Skip to content

“Chuyến xe đoàn viên” năm 2022

Ngày 26/12/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Chương trình “Chuyến xe Đoàn viên” trao tặng vé xe và quà tết cho 66 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán năm 2023. Tổng trị giá quà tặng hơn 81 triệu đồng bao gồm: 66 vé xe trị giá 1 triệu đồng/ vé và 50 phần quà Tết trị giá 300 nghìn đồng/ phần quà.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin. “Chuyến xe Đoàn viên” năm nay như một thông điệp lan tỏa tình nhân ái, sự sẻ chia để làm nên một mùa xuân ấm áp, một mùa Tết sum vầy, hạnh phúc cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Một lần nữa, thay mặt cho Nhà trường trân trọng cảm ơn đến Công ty BOSCH, Hệ thống Head Sơn Minh và Tập thể cựu học viên, sinh viên đã đồng hành và tài trợ cho Chương trình năm nay. Kính chúc Qúy nhà tài trợ nhiều sức khỏe và thành công, chúc các bạn sinh viên đón tết vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0JEg6dtmKcwafTWoBs7dFyHDFySwFhTcJN9zvsgViNPcUzJrR4vuoRqRdRuSU6h4Dl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin