Công bố danh sách Sinh viên 5 Tốt khoa Hệ thống Thông tin

Hơn cả một danh hiệu, “Sinh viên 5 tốt” còn là sự tôn vinh cho một chặng đường không ngừng hoàn thiện và khẳng định bản thân của mỗi sinh viên trên cả 5 phương diện. Và giờ đây chính là lúc quả ngọt về tay những người xứng đáng với nó.

Xin chúc mừng các thành viên nhà Hệ thống xuất sắc trong quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện. Đây thực sự là 1 kết quả xứng đáng dành cho những sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của các bạn trong năm học vừa qua.

Dương Thanh Thủy

Trần Thị Diệp

Nguyễn Thị Mỹ Trân

Trần Văn Quang

Bùi Bích Chăm

Nguyễn Thị Ái Linh

Đinh Công Thành

Đặng Phúc Toàn

Đặng Vũ Phương Uyên

Tạ Quang Huy

Lê Thị Xuân An

Lê Võ Đình Kha

Nguyễn Lan Anh

Và đừng quên chúng ta có hẹn với Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội năm học 2020 - 2021.

Thời gian diễn ra: 11h30 ngày 1/4/2022

Địa điểm: Giảng đường 2(A2), tòa A tầng 3, trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/720217938098811/posts/4879611388826091/