Công bố kết quả thi ISE TOEIC Test 2023

Sau những “hồi chuông” cuối cùng thì ISE TOEIC TEST 2023 đã chính thức kết thúc trong sự thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bạn đã khiến không khí thêm phần náo nhiệt.

Dù cho kết quả như thế nào đi nữa thì các bạn cũng đã có cơ hội thử sức và mong rằng thông qua bài thi đã giúp các bạn “góp nhặt” được cho mình những kinh nghiệm trên hành trình chinh phục TOEIC.

BTC trân trọng công bố ba thí sinh xuất sắc đạt thành tích cao nhất trong kì thi lần này như sau:
- Giải nhất: Trần Thái Huy - 22520580 - 980đ
- Giải nhì: Lê Hoàng Oanh - 21521253 - 965đ
- Giải nhì: Nguyễn Tấn Tài - 23521376 - 965đ

Cơ cấu giải thưởng
- Giải nhất: 500.000đ + 1 túi canvas/phần
- Giải nhì: 200.000đ + 1 túi canvas/phần

Các bạn hãy nhanh nhanh liên hệ với BTC qua Fanpage Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT để nhận ngày những phần thưởng nhé!

Một điều cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng đó là các bạn đừng quên check mail để theo dõi kết quả thi thử. Mọi thắc mắc về kết quả thi thử các bạn vui lòng liên hệ với BTC trước ngày 06/12/2023 để được hỗ trợ giải quyết nha.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Toeic & Giao tiếp - Anh ngữ Tôi Tự Học đã đồng hành cùng chương trình tổ chức buổi thi vô cùng hữu ích dành cho các bạn sinh viên, cũng như sự tham gia nhiệt tình của các bạn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage: Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin