Skip to content

Công ty KMS Technology trao tặng máy đọc sách cho sinh viên

Sáng 29/9/2017, tại Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra Lễ trao tặng máy đọc sách do công ty KMS Technology tài trợ cho sinh viên Trường.

Đến dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Việt Hùng – Tổng giám đốc công ty KMS Technology, về phía Trường ĐH Công nghệ Thông tin có PGS. TS Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi lễ, đại diện công ty KMS Technology đã trao tặng sinh viên Trường 5 máy đọc sách Kindle và 30 sách đọc online có bản quyền với tổng trị giá hơn 45.000.000đ.

PGS. TS Vũ Đức Lung nhận bảng tượng trưng do ông Nguyễn Việt Hùng trao tặng

PGS. TS Vũ Đức Lung nhận bảng tượng trưng do ông Nguyễn Việt Hùng trao tặng

KMS Technology là công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm bao gồm gia công phần mềm cho thị trường Mỹ và sản xuất phần mềm. Trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay, KMS Technology đã tập hợp và xây dựng được một đội ngũ nhân viên chất lượng cao làm việc trong ngành công nghệ thông tin, từ đó có khả năng đáp ứng các yêu cầu công nghệ mới nhất và đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tháng 12 năm 2016, công ty KMS Technology chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Theo đó, hằng năm, KMS Technology sẽ tổ chức những buổi trao đổi kỹ năng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, trao học bổng,… cho sinh viên Trường. Hoạt động tài trợ sách điện tử cũng là một trong những nội dung của chương trình hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Tin: Trần Ngọc Diễm Minh