Cùng UITTalk gặp gỡ sinh viên Nguyễn Hiếu Nghĩa

Cùng UITTalk gặp gỡ sinh viên Nguyễn Hiếu Nghĩa chàng trai với nhiều thành tích ấn tượng để nghe Nghĩa trải lòng về việc học dưới ngôi trường UIT:

Sinh viên đạt 10 điểm khóa luận tốt nghiệp đầu tiên của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Tác giả chính 01 bài báo khoa học được chấp nhận đăng trong tạp chí quốc tế Information Fusion (ISI Q1, IF=17.564), top 2 tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Xử lý Tín hiệu và top 5 tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Hệ thống Thông tin (theo Scimago Institutions Rankings)

Tác giả chính và đồng tác giả nhiều bài báo khoa học được chấp nhận tại các hội nghị quốc tế RIVF, MAPR.

Và các thành tích ấn tượng khác

Hiếu nghĩa chia sẻ: “UIT đã tạo ra cho mình một môi trường tuyệt vời để thoả sức chìm đắm trong đam mê với con đường học thuật. Ở đây, mình gặp được những người bạn có chung chí hướng và quyết tâm cao độ trong việc học tập và nghiên cứu, gặp được những người cô, người thầy xuất sắc và đầy tâm huyết, luôn ủng hộ và hết lòng chỉ ra cái sai của sinh viên để giúp sinh viên ngày một tiến bộ. Mình tin UIT sẽ là môi trường học tập lý tưởng, trau dồi và phát triển tối đa tiềm năng nghiên cứu của các bạn sinh viên. Với những kết quả đã đạt được trong gần 04 năm mình học ở UIT, con đường đi phía trước của bản thân mình rộng mở hơn và nhiều cơ hội hơn. Cảm ơn UIT.”

Moi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0spDCNAJCKshBBsyd6uyew3bphRoaHTye9yk5SWWegRw6dsdpW6JnwA1d9f2B4qzGl