Cuộc thi ảnh “Lớp chúng mình” đã chính thức khởi động

Sau bao ngày chờ đợi, cuộc thi ảnh "Lớp chúng mình" với giải thưởng hấp dẫn lên đến “6 chữ số 0” đã chính thức bắt đầu rồi nè!

“Lớp chúng mình” tạo cơ hội cho các bạn học sinh chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút vui vẻ và những cuộc trò chuyện bên bàn ghế lớp học. Hãy để fanpage chúng mình trở thành một kho tàng kỷ niệm, là nơi dấu ấn của thanh xuân, của sự nỗ lực và hoài bão ước mơ.

Để trở thành chủ nhân của giải thưởng, hãy chú ý đến các tiêu chí như sáng tạo, tương tác và tính chất độc đáo của lớp học. Hãy cùng thể hiện tình yêu và niềm tự hào với lớp học của mình nào!

Cách thức tham gia rất đơn giản, chỉ cần:

1. Like fanpage Tuyển sinh UIT.

2. Like và share bài viết này ở chế độ công khai.

3. Gửi 1 ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất kèm slogan thật chất hoặc cảm nghĩ ngắn để giới thiệu lớp mình (kèm theo họ tên, lớp, trường THPT và tỉnh).

Bài dự thi sẽ được gửi về theo địa chỉ mail: uit.trithuc.tuoitre@gmail.com

Định dạng của mail được yêu cầu như sau:

Tiêu đề (Subject) : Bài thi tham dự cuộc thi “Lớp chúng mình”

Nội dung bao gồm:

Họ và tên thí sinh:

Lớp:

Trường:

Tỉnh:

Slogan hoặc cảm nghĩ ngắn (khoảng 1 đến 3 dòng) về bức ảnh.

Đính kèm ảnh dự thi.

Tất cả những bức ảnh sẽ được đăng lên fanpage để các bạn cùng tương tác và chia sẻ nhé!

Thời gian diễn ra cuộc thi:

Thời gian gửi bài dự thi: từ 24/04/2023 đến hết ngày 07/05/2023.

Thời gian bình chọn: từ 10/05/2023 đến hết ngày 22/05/2023.

Giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:

1 giải sáng tạo: 3 triệu đồng (ban giám khảo bình chọn)

1 giải yêu thích: 3 triệu đồng (dựa trên 30% tương tác, 70% ban giám khảo)

Chấm giải sẽ được tính dựa trên lượt tương tác của ảnh đăng trên fanpage, với các tỷ lệ chuyển đổi sau:

1 lượt like, tym = 1 đ

1 bình luận (+ tag 2 người bạn) = 2 đ

1 share (chế độ công khai) = 3 đ

Lưu ý:

File ảnh dự thi cần đảm bảo không bị vỡ, mờ, trượt nét.

Trường hợp BTC phát hiện có gian lận trong quá trình bình chọn và tham gia dự thi như (hack like, share) BTC có quyền loại bỏ quyền tham gia của bài thi đó mà không cần thông báo trước.

Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép ý tưởng, lấy nguồn ảnh từ nơi khác làm bài dự thi.

BTC có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những bài thi vi phạm thể lệ cuộc thi.

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Hãy cùng tham gia và chinh phục thử thách này cùng "lớp chúng mình" nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0Dc5owsV1KugCugg4F2BPLJDnYysnymJRnfxvtbwH64LucRFxzAUfj5BKJYbXe8Kul