Cuộc thi hùng biện “Làn sóng xanh” 2023

“ … Tháng nǎm ơi, có thể nào quên

Hàng bóng cờ tang thắt dải đen

Rủ giữa lòng đau. Ta nhớ mãi

Cuộc đời như ngọn lửa đầu tiên…”

Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), đồng thời hưởng ứng ngày Tự do Báo chí Thế giới theo Liên Hợp Quốc (3/5 hàng năm), CLB Lý luận trẻ UIT kết hợp cùng CLB Lớp trưởng UIT phát động cuộc thi hùng biện “Làn sóng xanh” năm 2023 với mục đích phát huy tiềm năng, tư duy lý luận và tạo tiền đề cho việc học tập của mỗi sinh viên. Tại đây, các bạn sẽ được:

Bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của cá nhân với những góc nhìn mới mẻ, trẻ trung đối với những vấn đề được giới trẻ quan tâm hiện nay, các sự kiện chính trị - xã hội trong nước và quốc tế.

Thảo luận, phân tích các vấn đề cần đặt ra đối với các tổ chức dành cho sinh viên trong giai đoạn hiện nay.

Nâng cao khả năng lý luận, trau dồi kỹ năng hùng biện, tranh biện.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Link đăng ký: https://forms.gle/SR2j59mWBsPv9KbDA

Lưu ý: Các thí sinh đăng ký phải đảm bảo mình có thể tham gia được. Các thí sinh đăng kí theo đội 2 người và đăng ký cá nhân sẽ được chia ngẫu nhiên vào các đội thi, mỗi đội gồm có 3 thành viên, đội thi được công bố ít nhất 2 ngày trước ngày thi đấu vòng sơ loại.

THỂ LỆ CUỘC THI:

- Gồm 2 vòng thi:

Vòng sơ loại: Thứ 4 ngày 17/5/2023

Vòng chung kết: Thứ 4 ngày 24/5/2023

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- Căn cứ vào kết quả của hai vòng thi, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba, cụ thể như sau:

01 Giải Nhất: 700.000 đồng + kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận do Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin cấp.

01 Giải Nhì: 500.000 đồng + Giấy chứng nhận do Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin cấp.

02 Giải Ba: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận do Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin cấp.

01 Giải dành cho khán giả may mắn nhất đêm chung kết: 100.000 đồng.

Ngoài ra, các đội trong top 4 đội thi có điểm số cao nhất trong vòng thi Sơ loại sẽ được nhận Giấy chứng nhận Hội nhập tốt do Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Thông tin cấp.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0usSYYRXeNWvuC4vaX2wTs9qBCcDeHEm4jJ9h1sr1Cc7mgEfjxS9hfBvAsCfwFQnol