Skip to content
Chúc mừng sinh viên UIT đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2018

Cuộc thi lập trình thuật toán UIT-ACM VII

Ngày 14/5/2017, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã diễn ra cuộc thi UIT-ACM lần VII năm 2017. Cuộc thi do Liên chi hội sinh viên khoa Khoa học Máy tính đăng cai tổ chức với sự tài trợ độc quyền từ Công ty phát triển phần mềm GEEK Up.

UIT-ACM VII thu hút hơn 90 đội chơi với hơn 300 thí sinh đến từ trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Trải qua sáu lần tổ chức, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi mới trong lĩnh vực lập trình. Đến với cuộc thi các sinh viên được tiếp xúc với môi trường lập trình quốc tế, khơi dậy được niềm đam mê và khả năng phát triển tư duy, vận dụng kiến thức để giải quyết bài toán đúng và tối ưu nhất. Cuộc thi còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện được khả năng làm việc nhóm, sự bình tĩnh, tự tin để giải quyết một vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định. Các đội thi đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt bài thi. Kết quả, đội thi ISCS đến từ Trường ĐH Công nghệ Thông tin giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội UPCoder3 – ĐH Sư phạm Tp. HCM, giải ba được trao cho hai đội HIS và Ruby của UIT, đội UIT_3Ahihi nhận giải đội trẻ triển vọng.

UIT-ACM VII được tài trợ độc quyền bởi GEEK Up. GEEK Up được thành lập vào đầu năm 2014 bởi các thành viên đam mê phát triển các sản phẩm phần mềm, trong đó trưởng nhóm khởi nghiệp dự án này là một cựu sinh viên UIT. Mục tiêu ban đầu của GEEK Up rất đơn giản: trở thành môi trường lý tưởng để phát triển các sản phẩm tuyệt vời. Trong vòng 3 năm, mục tiêu đơn giản đó đã giúp quy tụ hơn 30 tài năng, cùng nhau phát triển và cho ra đời hơn 150 sản phẩm chất lượng cho các đối tác khắp nơi trên thế giới.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi UIT-ACM VII

Cuộc thi lập trình thuật toán UIT-ACM VII

Ông Đinh Hồng Châu – Đại diện Công ty GEEK Up, phát biểu khai mạc cuộc thi

Cuộc thi lập trình thuật toán UIT-ACM VII

Ths Nguyễn Văn Toàn-Trưởng ban cố vấn, trao quà lưu niệm cho nhà tài trợ

Cuộc thi lập trình thuật toán UIT-ACM VII

Cuộc thi lập trình thuật toán UIT-ACM VII

Cuộc thi lập trình thuật toán UIT-ACM VII

Tin ảnh: Hoài Nguyên