Đại hội câu lạc bộ học thuật CEEC 2022 - 2023

Ngày 27/5/2022 vừa qua, CLB CEEC đã tổ chức đại hội nhằm đánh giá sự thành công của nhiệm kỳ 2021-2022 và bầu ra Ban chủ nhiệm mới cho nhiệm kỳ 2022-2023.

Hội nghị vinh dự chào đón sự tham dự của:

- Thầy Phan Đình Duy - Ban Chủ nhiệm Khoa KTMT

- Thầy Trần Hoàng Lộc – Bí thư Đoàn Khoa KTMT

- Đồng chí Dương Thành Đạt – Đại diện Liên Chi hội Khoa KTMT

- Cùng toàn thể các đồng chí thành viên trong CLB CEEC.

Tại đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết những thành tựu mà CLB đã đạt được, bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn, thắc mắc trong quá trình hoạt động của CLB.

Sau khi nhận được phiếu bầu của các thành viên, đại hội CLB CEEC đã bầu được các thành viên của ban chủ nhiệm mới và diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy/cô Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn khoa và Liên chi Hội khoa Kỹ thuật Máy tính đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Câu lạc bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Và hơn hết là lời góp ý đến từ thầy Lộc và thầy Duy trong hoạt động của CLB sắp tới

Đại hội CLB CEEC nhiệm kỳ 2022-2023 đã bầu ra Ban Chủ nhiệm mới gồm 7 thành viên:

Châu Minh Đức - Chủ nhiệm

Nguyễn Văn Tín - Phó Chủ nhiệm

Phạm Công Huy - Phó Chủ nhiệm

Cao Phan Tiến Dũng - Thành viên Ban Chủ nhiệm

Nguyễn Hoàng Tân - Thành viên Ban Chủ nhiệm

Nguyễn Thành Trung - Thành viên Ban Chủ nhiệm

Trần Trọng Huy - Thành viên Ban Chủ nhiệm

Xin chúc mừng các thành viên mới của ban chủ nhiệm và mong rằng trong nhiệm kỳ 2022-2023 sắp tới, CLB sẽ đạt được những thành tựu nổi trội hơn và mang lại nhiều thành công hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/Computer.Engineering.Embedded.Club/posts/pfbid022SqBSFCs5oE87TuEYxyyQSjeCQ81eP8Z8W8FBKBvBUBXrJcH3jAN4JhLBrEs8NfWl