Đội tuyển bóng đá nam UIT tham gia UEL OPEN CUP

Ngoài SV CUP 2023 thì đội bóng đá nam UIT cũng sẽ chinh chiến tại UEL OPEN CUP lần này. Đây cũng sẽ là một giải đấu đáng chờ đợi của các chàng trai trẻ UIT!

Chi tiết giải đấu
Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học khách mời và sinh viên của đội tuyển bóng đá UEL có độ tuổi từ 18 - 25.

Các đội tham gia: Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG-HCM, Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc tế, Đại học Kiến trúc, Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại thương CS2 và Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học.

Nội dung thi đấu: Bóng đá nam sân 05 người.

Thời gian: Từ ngày 24/11/2023 đến 03/12/2023.

Địa điểm: Sân Bóng đá Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Số 669 Quốc lộ 01, Khu phố 03, Phường Linh Xuân, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: Cúp + Huy chương + Giấy khen + Hiện kim;

- Giải nhì: Huy chương + Giấy khen + Hiện kim;

- Giải ba: Huy chương + Giấy khen + Hiện kim;

- Vua phá lưới: Cờ + Giấy khen + Hiện kim;

- Thủ môn xuất sắc nhất: Cờ + Giấy khen + Hiện kim.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/theducthethaouel/posts/pfbid02qTLv9DC9UWzutfcvTD7kxJXJ4rk3WcGJ3aABm96LwNjt9vYvV859m4N4CnDYzW5Hl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin