Đội UITTraveler đạt giải nhất cuộc thi Programming Competition with Netcompany

Vào ngày 19/12/2020 vừa qua, Cuộc thi Programming Competition with Netcompany là cuộc thi lập trình do công ty  Netcompany đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi đã thu hút hơn 100 người tham gia từ các trường đại học khác nhau trên khắp TP. HCM. Tất cả thí sinh tham gia đều có cùng mục tiêu thực hành kỹ năng lập trình, nâng cao mạng lưới, và giành giải thưởng.

Sau một ngày thi đấu xuất sắc đội UITTraveler gồm các sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin đã đạt giải nhất cuộc thi này. Theo sau đó là đội SilverFrankfurt giành giải nhì, đội BugggyBuddy ở vị trí thứ 3.

Một lần nữa, trường Đại học Công nghệ Thông tin xin được gửi lời chúc mừng đến các thành viên của đội  UITTraveler và cảm ơn quý công ty Netcompany đã tạo ra cuộc thi ý nghĩa này.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://www.facebook.com/netcompanyvietnam