Easy Toeic - Thông báo kết quả thi

Kết quả cuộc thi Easy Toeic đã được gửi qua gmail đăng ký của các bạn.

Và sau đây, xin thông báo top 3 bạn đạt điểm cao nhất :

TOP 1: Hồ Thanh Tịnh - 935/990, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG HCM.

Giải thưởng: 300k + Voucher EHOUSE 10%.

TOP 2: Lê Hoàng Oanh - 915/990, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG HCM.

Giải thưởng: 200k + Voucher EHOUSE 5%.

TOP 3: Phạm Minh Việt - 910/990, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG HCM.

Giải thưởng: 100k + Voucher EHOUSE 5%.

Để nhận phần quà từ chương trình, mời các bạn lên phòng E7.8 vào khung giờ 8h sáng tới 16h chiều ngày 14/06 và 17/06 để nhận phần quà của mình nhé ^^.

Nếu kết quả không như các bạn mong muốn thì đừng lo lắng vì đây chỉ là thi thử thôi nhé, hãy lấy đó làm động lực để có thể đạt được kết quả tốt hơn trong tương lai nhé

Thông tin về giấy chứng nhận sẽ được chúng mình thông báo trong thời gian sớm nhất nhé.

Lưu ý: Giấy chứng nhận không mang giá trị thay thế các chứng chỉ sau khi thi Toeic tại các trung tâm. Với những bạn có số điểm 500 điểm trở lên sẽ đạt được danh hiệu Hội nhập tốt cho danh hiệu Sinh viên 5 Tốt ( cho sinh viên trường UIT ).

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/5637528052947425